Categorized | Game cho iOS

Vui chơi game chém rau củ quả

Thật hào hứng với game chém rau củ quả. Bạn sẽ thực sự được giải lao thật tuyệt vời đấy. Hãy tham gia ngay vào game hấp dẫn thu hút nhiều người này.

Điểm đặc biệt là Veggie Samurai sẽ được phát triển tối ưu cho nền tảng iPad với việc tận dụng tối đa kích cỡ màn hình và tính năng cảm ứng đa chạm của sản phẩm. Trò chơi vẫn lấy nội dung là chặt chém rau-củ-quả nhưng trải nghiệm game được hứa hẹn là hơn hẳn so với game Fruit Ninja. Download Veggie Samurai về và hãy thể hiện mình như một Sammurai của Nhật Bản nhé. 

Được combo điểm!

Đặc biệt, theo tiết lộ mới nhất của nhà phát triển, Veggie Samurai còn được thiết kế với hai chế độ chơi riêng biệt, tăng số lượng rau củ quả lên con số 8 và hàng loạt các chiêu combo đẹp mắt giúp người chơi đạt được nhiều điểm thưởng hơn như: Slice Combos, Multi-Dice Combos và Dice Chains… 

Hãy xem Samurai ra tay!

Vẫn với những cách chơi thật đơn giản, bạn chỉ cần chạm ngón tay của mình trên màn hình và chặt chém khi hàng đống rau, củ, quả bay ra. Bạn hãy thể hiện mình là một tay kiếm Samurai thật tài tình với những cú chém đâu trúng đó. Game thử thách phản xạ của bạn đấy. Tải game Veggie Samurai iOS về để chơi ngay đi nào. Hãy thử xem mình có nhanh như thoắt chặt chém rau củ không nhé. Chơi game Veggie Samurai bạn sẽ thấy mình như một Samurai của Nhật Bản, thật xuất sắc với thanh kiếm trên tay.

Hãy có những cú chém thật nhanh tay khi mà chúng bay lên. Nếu có những cú chém liên tiếp và nhanh nhất thì bạn sẽ được combo điểm. Và số điểm của bạn sẽ tăng thật nhanh nếu cứ tận dụng được những lần combo điểm như thế này. Đừng chần chừ, hãy tải Veggie Samurai về để chơi đi. Bạn sẽ có những niềm vui thực sự của mình đấy.

Nếu 1 lần chém được 3 loại rau liền lúc thì bạn sẽ được thêm một ít điểm nữa. Game thật có nhiều điểm cộng. Trò chơi Veggie Samurai rất hay và cũng không kém Fruit Ninja một chút nào. Nhìn những thực phẩm được chém tan nát trên màn hình thật là đẹp mắt. Cùng với đó, âm thanh cũng vô cùng sinh động. Bạn sẽ nghe như những cuộc đụng độ chém thật dữ dội ở ngoài vậy. Không khác gì những âm thanh trong phim chưởng đâu. 

Chém thật “ác”! 

chơi veggie Samurai với nhiều màn chơi hấp dẫn, chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn cho một trò chơi trên điện thoại. Hãy là một samurai xuất sắc nhất Nhật Bản nhé. Nào, hãy chặt chém đi nào. Chúc bạn chơi game Veggie Samurai thật vui vẻ.
 
Nguồn: taigame.com

Leave a Reply