Categorized | Game cho iOS

Where’s my water – nước sạch của cá sấu đâu

Hãy để game hay này refresh lại bạn nhé. Thử xem mình có hoàn thành những màn chơi hấp dẫn trong game trí tuệ này không.

Game Where is my water - nước sạch của cá sấu là trò chơi đòi hỏi bạn phải vận dụng trí tuệ của mình rất nhiều để có thể hoàn thành được nhiệm vụ là mang nước sạch về cho chú cá sấu dễ thương Swampy kia. Hãy tải Game Where is my water về điện thoại của mình ngay để có thể chơi được trò chơi hấp dẫn này.

Rất nhiều màn chơi thử thách trí tuệ của bạn!

Swampy là một con cá sấu đặc biệt thích sự sạch sẽ và lúc nào cũng thích tắm táp với những chú vịt cao su. Nhưng các đường ống dẫn nước đã bị tắc nghẽn bởi bùn lầy. Điều bạn cần làm để chiến thắng là tạo nên các dòng chảy. Hãy thiết kế các “đường đi” cho nước theo tính chất vật lý của nó. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải kéo, trượt liên tiếp và “giũ” thật mạnh những lớp bùn đất để dẫn nước về bồn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập những phần thưởng bất ngờ để có tiền thưởng từ trò chơi.

Where’s My Water là game trí tuệ thách thức trí thông minh của bạn. Tựa game đã tạo nên cơn sốt trên Google Play với hơn 4.000.000 lượt tải. Với đồ họa sống động, điều khiển trực giác và âm thanh lạ kỳ, bạn cần phải thông minh và đôi mắt tinh tường để quan sát bao quát tảo, chất độc từ từ rỉ ra, công tắc kích hoạt và những cái bẫy…đang âm thầm chờ bạn….

Những thử thách dưới dạng những câu đố vật lý!

Nhiệm vụ của bạn là sẽ dẫn dòng nước sạch đến cho chú cá sấu Swampy. Bạn hãy nhìn lên màn hình và thấy có một lượng khá lớn nước sạch bị ngăn chảy bởi những lớp đất đá màu vàng, ở một số màn chơi sẽ có thêm những vòi nước đã bị hư hỏng. Giờ đây, bạn hãy lấy tay rạch đất thành từng đường để nước chay tới được chỗ tắm của Swampy. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi hành động. Vì nếu bạn làm một cách đại khái nước sẽ thất thoát đến chỗ khác và như thế bạn sẽ không thể chiến thắng trong trò chơi này. Đồng thời bạn phải tính toán kĩ đường nước chảy phải đến được vị trí những chú vịt để ghi thêm điểm cho mình và unlock các level tiếp theo nhé.

Vì lượng nước có hạn nên bạn cần khéo léo và chọn hướng đào cho chính xác để nước không chảy ra ngoài. Càng ngày chú cá sấu càng cần nước nhiều đồng chặng đường của bạn cũng ngày càng khó khăn hơn. Hệ thống chằng chịt và bê tông quá nhiều, chỉ một chút sơ ý thì mọi nỗ lực của bạn đều bỏ đi và nước sẽ chảy hết.

Trong game Where is My Water, để tắm cho cá sấu bạn sẽ phải giải các bài toàn thử thách dựa trên những khả năng vật lý với một đồ họa sống động, điển khiển trực quan và nhạc nền hấp dẫn. Để thành công bạn cần thật khéo léo, luôn để mắt tới những đám bùn, những khối chất nổ hoặc cạm bẫy rình rập trong game. 
 
Cá sấu Swampy trong game Where is My Water được tạo hình và thiết kế vô cùng đẹp mắt. Đây là một chú cá sấu khá “khác người” – tò mò, thân thiện và đặc biệt là thích tắm sau một ngày làm việc vất vả. Điều này làm “ngứa mắt” những con cá sấu đồng loại của Swampy, chính vì thế chúng mới phá hỏng hệ thống ống nước nhà Swampy. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước về bồn tắm của chú cá sấu đáng yêu này. Tính năng chính trong game Where’s my water - nước sạch của cá sấu: Vượt qua 200 câu đố thử thách: cuộc vui mới chỉ bắt đầu. Ống nước của Swampy bị vỡ và nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước chảy qua 10 chương đặc sắc, mỗi chương gồm 20 cấp độ thử thách. Hãy nhanh tay mang nước sạch về cho cá sấu Swampy nhé.

Gặp Swampy và giới thiệu Cranky: Câu chuyện của Swampy và Cranky được mở ra trong khi chơi. Hãy kiểm tra kỹ năng giải đố của bạn cùng với câu chuyện của Cranky khi nâng cấp game. Hiệu ứng nước chảy sống động như thật: câu chuyện tiếp diễn theo dòng chảy. Hãy vuốt, kéo và dẫn để đưa nước vượt qua những bối cảnh với mức độ thử thách tăng dần. Thu thập vật thưởng và cấp độ thưởng: Thu thập vòi sen của Swampy để mở khóa điểm thưởng; 3 chú vịt ở mỗi cấp độ và những level bí mật, đầy cuốn hút…  Để có thể “phục vụ” cho chú cá sấu dễ thương này, bạn hãy tải tải where is my water về và chơi ngay nhé. Where’s my water – nước sạch của cá sấu sẽ là một tựa game hay cho điện thoại của bạn. Hãy tắm cho cá sấu thường xuyên nhé.

Where’s my water – nước sạch của cá sấu! game trí tuệ đỉnh! 

Nguồn: taigame.com

Leave a Reply