Trời hôm nay có mưa không? Hướng dẫn tra cứu thời tiết

Trong bất kỳ chuyến đi chơi, đi du lịch hay đơn giản là khi rời khỏi nhà, điều bạn luôn quan tâm nhiều đó là thời tiết hôm nay có mưa không hay thậm chí là thời tiết ngày mai, 3 ngày tới, 7 ngày tới như thế nào đúng không. Tra cứu thời tiết tưởng chừng rất đơn giản nhưng nó quyết định rất nhiều đến những dự định của bạn. Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai, 7 ngày tới thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Dự Báo Thời Tiết để tìm được câu trả lời.

Cách xem thời tiết hôm nay có mưa không?

Có rất nhiều cách xem thời tiết hôm nay có mưa không như: 

 • Xem dự báo thời tiết trên truyền hình. 
 • Tra cứu google thời tiết, google dự báo thời tiết, (gg thời tiết).
 • Tra cứu website dự báo thời tiết.
Cách xem thời tiết hôm nay có mưa không?
Thời tiết hôm nay có mưa không?

Khi tra cứu thông tin thời tiết trên google, chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm, có rất nhiều trang web dự báo thời tiết được gợi ý cho bạn. Một trong các website uy tín nhất không thể bỏ qua đó chính là dubaothoitiet.com.vn. 

Trang web dubaothoitiet.com.vn cập nhật chi tiết các thông số thời tiết tại khu vực bạn sinh sống hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới, 7 ngày tới,…

Bên cạnh đó, các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa trong ngày cũng được cập nhật liên tục, chính xác thông qua, chi tiết. Nhờ đó mà bạn dễ dàng tra cứu:

 • Hôm nay có mưa không?
 • Thời tiết hôm nay có mưa không?
 • Hôm nay trời có mưa không?
 • Hôm nay mưa không

Hướng dẫn tra cứu thời tiết hôm nay có mưa không trên Dubaothoitiet.com.vn

Ngoài việc tra cứu Google thời tiết hôm nay, bạn có thể xem dự báo thời tiết bằng nhiều cách khác nhau. Để xem chính xác thời tiết theo từng khu vực nắng hay mưa? Trời hôm nay có mưa không? Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web: https://dubaothoitiet.com.vn/

Truy cập vào website dubaothoitiet.com.vn
Truy cập vào website dubaothoitiet.com.vn

Bước 2: Click vào ô tìm kiếm và nhập địa điểm bạn muốn xem thời tiết, ví dụ bạn đang sống tại Đà Nẵng và muốn xem thời tiết tại đây, thì bạn sẽ nhập Đà Nẵng vào ô tìm kiếm, sau đó chọn vị trí cụ thể, như hình minh họa:

Hôm nay mưa không? Nhập địa chỉ muốn xem thời tiết vào ô tìm kiếm
Hôm nay mưa không? Nhập địa chỉ muốn xem thời tiết vào ô tìm kiếm

Bước 3: Các bạn lựa chọn thời điểm muốn xem dự báo thời tiết tại thanh chọn thời gian, website sẽ cập nhật dự báo thời tiết theo thời gian mà bạn đã chọn.

Website sẽ cập nhật dự báo thời tiết theo địa điểm, thời gian mà bạn chọn
Website sẽ cập nhật dự báo thời tiết theo địa điểm, thời gian mà bạn chọn

Tại đây, bạn có thể xem tình hình thời tiết hiện tại Đà Nẵng có lượng mưa như thế nào, áp suất và nhiệt độ ra sao? Hay xem thêm thông tin thời tiết Đà Nẵng, thời tiết quận huyện như thời tiết Ngũ Hành Sơn 3 ngày tới, 5 ngày tới hay 30 ngày tới,… rất thuận lợi để bạn tiện sắp xếp thời gian, lịch trình di chuyển của mình.

Dubaothoitiet.com.vn – website cung cấp thông tin thời tiết trong ngày uy tín, chính xác

Bạn đang thắc mắc “Hôm nay có mưa không? Nhiệt độ hôm nay thế nào? Công cụ dự báo thời tiết của Dubaothoitiet.com.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất như: 

 • Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai ở tất cả các khu vực trên cả nước.
 • Cập nhật thông tin thời tiết theo giờ với các chỉ số thời tiết cụ thể giúp người dùng có thể sắp xếp công việc trong ngày dễ dàng. 
 • Theo dõi tình hình thời tiết tại bất cứ nơi đâu, nơi bạn đang sinh sống bằng cách nhập địa điểm tại thanh tìm kiếm. 
 • Tại mục tin tức tổng hợp của website, người dùng có thể cập nhật được những thông tin về các hiện tượng thiên nhiên, thiên văn như lũ quét, sao băng,…một cách cụ thể và sớm nhất.
 • Tình hình mưa bão, thời tiết bất thường sẽ được dự đoán sớm nhất, chính xác để bạn có kế hoạch làm việc, vui chơi, các hoạt động ngoài trời suôn sẻ. 
Dubaothoitiet.com.vn - website cung cấp chính xác các chỉ số thời tiết
Dubaothoitiet.com.vn – website cung cấp chính xác các chỉ số thời tiết

Hy vọng với Dự Báo Thời Tiết, bạn có thể tự mình trả lời những câu hỏi như: “Dự báo thời tiết hôm nay có mưa không?” hay “Hôm nay trời có mưa không?”. Với những thông tin thời tiết cập nhật từ website, chắc chắn bạn sẽ xây dựng được cho mình kế hoạch làm việc, học tập và vui chơi thích hợp trong ngày